0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM
logo

Công ty TNHH TurboPower Việt Nam

Turbine tăng áp - Dịch vụ sửa chữa và  cung ứng vật tư

Mr. Tony Chánh - 0989 012 192 (24/7) Language: english.jpg  flag_viet.gif

 Các sản phẩm và dịch vụ:
 - Cung cấp vật tư, phụ tùng TuaBin Tăng Áp
 - Kiểm tra, sữa chữa và phục hồi tuabin.
 - Cân bằng động tất cả các trục tuabin đến 1000 Kgs

- Dịch vụ phun bi làm sạch các chi tiết

(Bằng hạt bi mịn) 

Trang chủ»Giới thiệu

Sơ lược về công ty

 Thông tin công ty :

 

          - Công ty TNHH TurboPower được thành lập vào ngày 11/05/2004 tại Singapore. Tập đoàn công ty đã thành lập một xưởng dịch vụ chuyên về cung cấp và sửa chữa các loại máy turbine tăng áp (TurboCharger), động cơ Diesel đặc biệt là cân bằng động Turbine.

          -  Với loại hình đầu tư 100% nước ngoài, được cấp vào Giấy phép đầu tư số 719/GP-HCM với vốn ngày 26/10/2004 cho Công ty TNHH TurboPower để được hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Vào ngày 19/07/2010 , công ty chúng tôi đã đăng ký lại giấy phép đầu tư số : 411043001374 do Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố HCM cấp .

               - Ngày 01 tháng 01 năm 2011, tập đoàn công ty đã khánh thành thêm một xưởng sửa chữa turbine  tại Thượng Hải, Trung Quốc với máy cân bằng động đời mới nhất.

 

                Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam, chúng tôi đã đáp ứng ngày càng tốt hơn mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng.

              - Do sự cần thiết của việc chuyển giao từ công ty 100% vốn nước ngoài sang công ty trong nước để có thể dễ dàng trong việc quản lý và ký kết các hợp đồng với đối tác. Được sự đồng ý của tổng Công Ty tại Singapore vào ngày 31/03/2014 chúng tôi đã thành lập Công ty TNHH TurboPower Việt Nam với Giấy phép đầu tư số : 0312717032 Do Ông. TRẦN CAO MINH CHÁNH làm Giám Đốc đại diện. Và Công Ty TNHH TurboPower Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì toàn bộn nguồn nhân lực, khách hàng, trang thiết bị máy móc & văn phòng của Cty TNHH TurboPower. 

              - Vào tháng 05 năm 2019, Công ty đã đầu tư nâng cấp toàn bộ máy cân bằng động hãng Schenck từ CAB 690 lên CAB 920 để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Khả năng :

          - Chúng tôi có khả năng thực hiện các công việc chuyên nghiệp về turbine tăng áp (TurboCharger) như yêu cầu của nhà sản xuất với đầy đủ tài liệu kỹ thuật sửa chữa chuyên nghiệp.

          - Trang thiết bị máy móc chuyên dùng phục vụ sửa chữa như Máy phun bi, máy nén gió, cần lực các loại, máy cân bằng động chuyên dùng (3 máy), dụng cụ chuyên dùng tháo lắp turbine, ....

          - Đội ngũ kỹ sư trên 20 năm kinh nghiệm chuyên thực hiện về sửa chữa turbine tăng áp sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Khách hàng của chúng tôi :

         - TurboPower rất tự hào là đơn vị chuyên sửa chữa turbine tăng áp nổi tiếng và uy tín ở Việt Nam, Singapore và Shanghai, Trung Quốc đã được các chủ tàu, nhà máy đóng tàu, nhà máy phát điện tin tưởng trong nhiều năm qua như VOSCO, VITRANSCHART, VINALINES SHIPPING, PVTRANS, BASON Shipyard, Pha Rung Shipyard, VINASHIN SHIPPING, VINAFCO, VSICO, BIENDONG, VINALINES CONTAINER, PCT, NHAT VIET, ....

 

 Tiêu chí của công ty :

 T : Dịch vụ sửa chữa turbine   - Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về sửa chữa Turbine Tăng Áp (TurboCharger) động cơ Diesel

 P : Dịch vụ chuyên nghiệp      - Chúng tôi tư vấn thông tin chuyên nghiệp về turbine tăng áp 

 L : Dịch vụ giá thấp                - Chúng tôi mang đến dịch vụ chuyên nghiệp với giá thấp.

 

Liên hệ

Công ty TNHH TurboPower Việt Nam

Địa chỉ : 41 Đường số 6, KDC Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM, Việt Nam
 

Mr. Tony Chánh - Services Dept

Mobile: 0989 012 192 (Zalo, WhatApps, Wechat)

mail : tonychanh@turbopower.com.vn

 

Ms. Nancy Phúc - Purchasing Parts

Mobile : 0989 012510 (Zalo, WhatApps, Wechat)

mail : nancyphuc@turbopower.com.vn

Fanpage

Bản đồ

TurboPower Viet Nam Co., Ltd © All Rights Reserved, 2020